Điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 - điện thoại RAM 10GB

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 18 Tháng mười 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Sau khi xác nhận thiết kế và ngày ra mắt Mi Mix 3, Xiaomi mới đây công bố thêm 2 tính năng quan trọng của thiết bị là RAM 10GB và 5G.

  Xiaomi đã sử dụng trang Facebook chính thức tại Tây Ban Nha để thông báo Mi Mix 3 là một trong các “smartphone đầu tiên trên thế giới” tương thích với mạng 5G thế hệ mới.

  Đây rõ ràng là tính năng khá ấn tượng vì nó sẽ là thiết bị đầu tiên tích hợp hỗ trợ 5G. Moto Z3 ra mắt hồi tháng 8 về kỹ thuật là smartphone đầu tiên hỗ trợ 5G nhưng cần dùng với phụ kiện 5G Moto Mod.

  Món phụ kiện này không bán trước tháng 1/2019.

  Có vẻ như Xiaomi đang trên đường thu lượm các danh hiệu “đầu tiên” khi xác nhận trên trang Faebook tại Anh rằng Mi Mix 3 cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị RAM 10GB.

  Dù vậy, không phải người dùng tại thị trường nào cũng mua được Mi Mix 3 RAM 10GB mà bản dùng RAM 6/8GB sẽ phổ biến hơn.  [​IMG]
  Xiaomi Mi Mix 3 là smartphone RAM 10GB đầu tiên trên thế giới

  Xiaomi Mi Mix 3 sẽ được giới thiệu vào ngày 25/10 tại Bắc Kinh, Trung Quốc và bán ra giới hạn tại đây trong vài tuần đầu tiên trước khi mở rộng sang thị trường khác vào giữa tháng 11. Smartphone mới của Xiaomi có các màu đen, xanh lục, xanh dương.
   

Chia sẻ trang này