Apple Watch chính thức bán có nhiều mẫu báo hết hàng

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 11 Tháng tư 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  [​IMG]


  Trong số những model Apple Watch được Apple tung ra lần này, các website của Apple tại Mỹ cho biết các mẫu đồng hồ có phần dây màu đen và máy xám là hai trong số những mẫu được cháy hàng ngay sau khi vừa mở đặt trước.

  Trong khi đó, mẫu Apple Watch bằng vàng cao cấp nhất sẽ chỉ được bán ra một tuần sau các phiên bản khác. Chỉ nửa giờ sau khi các thiết bị này chính thức được mở bán, những đơn hàng này sẽ được chuyển đến tay người mua vào cuối tháng 8, tùy theo model.

  Dave Starlin, chuyên viên công nghệ tại công ty video mobile Seenit cho biết, anh đã đặt hàng chiếc Apple Watch dây đen nhưng Apple thông báo, anh sẽ phải đợi đến tháng 6 để nhận được món hàng.

  “Việc trì hoãn là ngoài dự kiến, nó khiến tôi khó chịu”, anh cho biết. Không rõ việc cháy hàng là do quá nhiều người đặt trước hay số lượng sản phẩm có hạn. Trên trang web đặt hàng của Apple có vẻ gặp đôi chút vấn đề khi chấp nhận đơn hàng của những người đặt trước. Hiện nay, Apple chỉ cho phép người dùng mua hai chiếc mỗi lần.

  Chiếc đồng hồ này là một sản phẩm khác so với các thiết bị Apple từng bán. Người dùng có nhiều lựa chọn hơn với các mẫu bằng thép không gỉ, nhôm và vàng với sáu kiểu dây đeo. Thiết bị này mang tính cá nhân hơn, và là một món đồ công nghệ vô cùng thời trang.

  Apple lên kế hoạch bán chiếc smartwatch này khác so với cách bán iPhone và iPad. Khách hàng sẽ không thể đi vào một gian hàng và lựa chọn thiết bị mà tất cả việc giao dịch phải thực hiện trực tuyến và khách hàng có thể đặt lịch hẹn với điểm bán lẻ để lấy sản phẩm.

  Các mẫu đồng hồ này có hai kích cỡ, ba model với nhiều thiết kế khác nhau. Giá rẻ nhất cho thiết bị này là mẫu Apple Watch Sport với giá 349 USD tại Mỹ, 299 Bảng tại Anh và 499 AU$ tại Úc.

  Các sản phẩm Apple Watch tầm trung có giá từ 549 USD đến 1.099 USD. Chiếc đồng hồ vàng Apple Watch Edition có giá từ 10.000 – 17.000 USD. Apple cũng giới thiệu giá cho dịch vụ AppleCare+ bao gồm sửa chữa với mức giá từ 40 USD cho chiếc Apple Watch Sport đến 1.500 USD cho chiếc Apple Watch Edition.

  Người dùng có thể đặt mua các sản phẩm Apple Watch trên trang web chính thức của Apple tại địa chỉ http://store.apple.com/us.
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   
: apple watch

Chia sẻ trang này