Apple Watch giá mới là 299 USD

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 22 Tháng ba 2016.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Trong sự kiện vừa diễn ra rạng sáng ngày 22/3, Apple chính thức tuyên bố giảm giá các mẫu Apple Watch xuống còn 299 USD


  Đây là một điều khá bất ngờ bởi Apple hiếm khi cắt giảm giá của một sản phẩm vừa ra năm ngoái mà lại không hề giới thiệu thêm bất cứ model mới nào.

  Tuy nhiên, sản phẩm này đã được bày bán tại các cửa hàng Target và Best Buy với mức giá này được một thời gian và đây chỉ đơn thuần là một trò “đuổi bắt giá”.

  Trong sự kiện này, Apple cũng giới thiệu một số mẫu dây mới cho Apple Watch và một phiên bản màu đen milanese loop, vốn đã bị rò rỉ thông tin từ hồi tháng 1.
  [​IMG]
  Các mẫu dây da và dây đeo thể thao cũng sẽ được bổ sung thêm một vài màu sắc. Ngoài ra còn có thêm loại dây nylon len. Loại dây nylon này được làm từ bốn loại chất liệu với nhiều màu sắc khác nhau.

  Theo Apple, 1/3 số người sử dụng Apple Watch thích đổi dây thường xuyên, vì vậy đó là lý do tại sao Apple đem đến nhiều mẫu dây mới trong lần này.

  Các mẫu dây mới được giới thiệu có tên gọi “spring lineup”, có nghĩa là trong tương lai, cứ đều đặn, chúng ta sẽ được chứng kiến sự bổ sung và thay đổi màu sắc cũng như chất liệu của dây đeo Apple Watch.
   
: apple watch

Chia sẻ trang này