Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Watch vào 9/3

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 9 Tháng ba 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Apple sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện Apple Watch dành cho người dùng các sản phẩm của họ gồm iPhone, iPad, Mac, và Apple TV.


  Vào lúc 10 giờ (giờ PDT) thứ Hai ngày 9/3/2015 (tức 0h ngày 10/3/2015 giờ Hà Nội), Apple sẽ tổ chức một sự kiện tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco (Mỹ).

  Đây là sự kiện mà Apple sẽ nói về Apple Watch - chiếc smartwatch đầu tiên do hãng phát triển. Apple Watch lần đầu tiên được giới thiệu hồi tháng 9/2014, và sự kiện vào ngày 9/3 tới đây sẽ là dịp để Apple công bố các thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi đưa Apple Watch lên kệ một tháng sau đó (tháng 4/2015).

  Ngoài Apple Watch, "Táo khuyết" có thể sẽ ra mắt cả MacBook Air, Apple TV mới, hay thậm chí là một phiên bản iPad màn hình lớn.

  [​IMG]  Giống như các sự kiện trước đây, Apple sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện Apple Watch dành cho người dùng các sản phẩm của họ gồm iPhone, iPad, Mac, và Apple TV. Nếu đang sở hữu một trong các sản phẩm nói trên, bạn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này.

  Để có thể theo dõi trực tiếp buổi giới thiệu Apple Watch, bạn phải sở hữu Apple TV thế hệ thứ hai hoặc thứ ba chạy hệ điều hành từ bản 6.2 trở lên. Nếu đủ điều kiện trên, bạn chỉ cần click vào kênh "Apple Events" nằm ở menu chính của thiết bị.

  Nếu đang sử dụng iPhone, iPad, iPod Touch chạy iOS 6 trở lên, bạn có thể mở đường link này bằng trình duyệt Safari trên máy để theo dõi. Người dùng máy tính Mac và MacBook nếu đang sử dụng hệ điều hành từ OS X 10.6.8 trở về sau có thể xem sự kiện tại đây bằng trình duyệt Safari phiên bản 5.1.10 hoặc mới
  hơn.  [​IMG]


  Quang cảnh ở Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco (Mỹ) - nơi Apple tổ chức sự kiện Apple Watch.

  Apple không hỗ trợ xem trực tiếp sự kiện cho người dùng Windows hay Android, tuy nhiên, trong các sự kiện trước đây của Apple, trên Internet cũng đã xuất hiện một số giải pháp để loại bỏ hạn chế này.

  Một trong số đó là sử dụng trình duyệt Safari trên Windows và cài phần mềm "Quicktime for Windows" do Apple phát hành.

  Hiện Safari cho Windows đã bị ngừng phát triển, do đó, chưa rõ giải pháp này có còn sử dụng được hay không..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này