Cảm nhận về Xiaomi Redmi Note 3 Pro sau khi đã dùng qua 1 năm

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 28 Tháng sáu 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Mặc dù đã từng mua Redmi Note 3 Pro cũng khoảng 12 tháng rồi, mình cũng mới chỉ review camera, chưa từng viết bài đánh giá và trải nghiệm hiệu năng cho mẫu điện thoại tầm trung đến từ thương hiệu Xiaomi. Vì camera chụp ảnh chưa thật sự “ngon” như mong đợi, mình dùng Redmi Note 3 Pro như một chiếc điện thoại phụ. Theo đó, mình đang dùng HTC 10 nhằm chủ yếu liên lạc, nghe nhạc, chụp ảnh. Redmi Note 3 Pro chuyên dùng để chơi game, làm những tác vụ còn lại, đặc biệt phát sóng WiFi mỗi khi mình đi đến nơi nào không có mạng internet miễn phí.

  [​IMG]

  Do thời gian này cũng như sắp tới khá bận rộn, mình cũng thỉnh thoảng chia sẻ trải nghiệm theo dạng video clip để đỡ mất phải công gõ từng chữ, duyệt lại từng đoạn văn nên mong anh chị em thông cảm nhé.


  Nhận xét theo quan điểm cá nhân

  Trải nghiệm thực tế trong 1 năm vừa qua, Redmi Note 3 Pro đã trải qua nhiều bản cập nhật Android khác nhau, nổi bật từ phiên bản 5.1 lên 6.0 giúp cho hệ thống hoạt động tốt hơn. Nếu anh chị em ở diễn đàn không quá khắt khe về chất lượng ảnh chụp, Redmi Note 3 Pro phiên bản RAM 3GB hứa hẹn cũng sẽ đủ đem lại trải nghiệm rất tốt trong phân khúc giá dưới 4 triệu đồng. Điều đáng tiếc, mẫu sản phẩm này ra mắt khi hãng Xiaomi chưa chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam.

  Bài viết: BinhDa
   

Chia sẻ trang này