Mở hộp và trải nghiệm thực tế Xiaomi Mi 6: ngon - bổ - rẻ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 9 Tháng chín 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Trải nghiệm thực tế trong thời gian vừa qua, Mi 6 dễ dàng cầm nắm cũng như thao tác thoải mái trên màn hình bằng một tay, hiệu năng rất mạnh mẽ nhờ trang bị cấu hình “khủng” trong tầm giá bán, bên cạnh camera kép cũng đem lại những bức ảnh đẹp hơn dòng tiền nhiệm Mi 5.

  [​IMG]

  Khi mẫu Bphone 2017 chính thức bán ra thị trường với giá gần 9.8 triệu đồng, một số người “vô tình” tìm đến chiếc flagship Xiaomi Mi 6 vì có rất nhiều lý do khác nhau. Nổi bật nhất trong những lý do tìm đến Mi 6, người dùng nhận thấy mẫu flagship Xiaomi có mức giá gần như tương đương Bphone 2017 nhưng trang bị cấu hình rất mạnh mẽ, chẳng hạn vi xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB và camera kép. Dù cho mục đích tìm đến Mi 6 như thế nào, mình tin rằng phần lớn người dùng chọn mẫu flagship Mi 6 vì có quan điểm “ngon - bổ - rẻ”. Bên cạnh đó, phần lớn người dùng đã từng dùng các mẫu điện thoại tầm trung Xiaomi trong thời gian dài, muốn nâng cấp lên dòng flagship Mi 6.


  Thời gian này, mình cũng khá bận rộn cho công việc, buộc phải ưu tiên chuyển nội dung bài viết sang hình thức làm video clip cho nhanh hơn. Chính vì vậy, điều này hơi bất tiện cho những bạn nào đang dùng mạng 4G (trả theo dung lượng) để đọc tin tức công nghệ, bài đánh giá sản phẩm.

  Bài viết, hình ảnh và video clip: BinhDa
   
 2. Tuyệt với muốn mua một cái lắm
   

Chia sẻ trang này