Touch ID, 3D Touch và loa của iPhone 6S có vấn đề ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 1 Tháng mười 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Bất cứ thiết bị nào, đặc biệt là một thiết bị đã đến tay 13 triệu người sử dụng trong tuần đầu tiên mở bán, chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời phản hồi, cả tích cực và cả tiêu cực.

  Trong quá khứ, Apple từng phải đối mặt với nhiều sự cố liên quan đến các vấn đề như ăng-ten, bẻ cong. Và có vẻ như iPhone 6S cũng không thoát khỏi những scandal kiểu như vậy
  [​IMG]
  Cách đây vài ngày, một số người bắt đầu phàn nàn về chuyện iPhone 6S bị nóng máy đến mức sập ứng dụng flash trên camera. Nhưng đó vẫn chưa phải là vấn đề lớn nhất của sản phẩm này.

  Hiện nay, diễn đàn hỗ trợ của Apple, một số người sở hữu iPhone 6S cho biết nút Home/nút quét vân tay trên iPhone 6S và 6S Plus nóng tới mức “bỏng tay” và không thể bật nguồn.

  Ngoài ra, một số người sử dụng khác lại phàn nàn iPhone của họ tự tắt nguồn dù pin vẫn còn và rất khó để khởi động lại máy. Không rõ hai vấn đề này có liên quan gì đến nhau hay không.

  Ngày càng có thêm nhiều người lên diễn đàn hỗ trợ của Apple để phàn nàn về các vấn đề liên quan đến âm thanh máy, ví dụ như tiếng audio bị méo, âm báo quá to đến mức họ có cảm giác loa sắp nổ tung.

  Cuối cùng, một số người khác lại tỏ ra "ức chế" với tính năng 3D Touch mới, ví dụ như trình duyệt Safari không thể mở đường liên kết, nhưng hiện lỗi này vẫn chưa có cách khắc phục, kể cả khi khởi động lại máy.dienthoaidienthoaidienthoai
   
: iphone 6s

Chia sẻ trang này